Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Hệ Vừa Học Vừa Làm

Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Hệ Vừa Học Vừa Làm.

❤️ Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở TPHCM Cấp Tốc.

❤️ Xét Tuyển Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Năm 2021

HỌC TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Hệ Vừa Học Vừa Làm.

❤️ Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Ở TPHCM Cấp Tốc.

❤️ Xét Tuyển Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Năm 2021
Hệ đào tạo vừa học vừa làm ngành trung cấp văn thư lưu trữ là loại hình đào tạo dành cho những đối tượng vừa đi học vừa đi làm, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực văn thư lưu trữ muốn lấy bằng trung cấp chính quy. Hoặc đối tượng thứ 2 là người đã có ít nhất một một bằng tốt nghiệp các cấp, muốn học thêm để lấy văn bằng 2 trung cấp văn thư lưu trữ.
Hình thức đào tạo

✅: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học

✅ văn bằng 2, từ xa, Online ❤️ thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức.

Tuyển sinh trên toàn quốc.

I. Những Ưu Điểm Của Ngành Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Hệ Vừa Học Vừa Làm

Hầu hết các học viên thường theo học ngành trung cấp văn thư lưu trữ hệ trung cấp vì tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian và tiền bạc so với thi lấy bằng đại học trực tiếp. Hệ đào tạo này đặc biệt phù hợp với các anh chị đang cần học trung cấp văn thư lưu trữ cấp tốc, hoàn thành chương trình học sớm, nhanh lấy bằng, đáp ứng kịp thời nhu cầu công việc.

a)  Ngành trung cấp Văn thư lưu trữ hệ vừa học vừa làm có thời gian học linh động:

Các lớp đào tạo hệ vừa học vừa làm thường được tổ chức và các buổi tối hoặc cuối tuần, tạo điều kiện cho học viên có thể cân bằng giữa công việc và học tập. Do vậy, học viên có thể chủ động sắp xếp thời học của mình linh động hơn, đảm bảo lịch sinh hoạt cá nhân, không ảnh hưởng đến công việc thường nhật.

b)   Chương trình học tối giản, bám sát thực tế:

Một ưu điểm nữa của chương trình học hệ vừa học vừa làm ngành văn thư lưu trữ đó là nó được tối giản nội dung học, chủ yếu tập trung vào các kiến thức thực tế. Các môn học thiên về tư tưởng, triết lý và nghiên cứu chuyên sâu sẽ không được đưa vào học. Vì thế, thời gian học của ngành văn thư lưu trữ hệ này thường được rút ngắn đi đáng kể.

c)   Nhanh tốt nghiệp, sớm lấy bằng:

Thời gian đào tạo của hệ vừa học vừa làm ngành trung cấp văn thư lưu trữ rất nhanh (chỉ khoảng 10 tháng), học viên có thể nhanh tốt nghiệp và sớm lấy bằng. Trên thực tế, hầu hết các học viên học có thể tốt nghiệp chỉ trong thời gian 10 tháng. Ngoài ra, hiện có rất nhiều đơn vị ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy. Cụ thể, các trường này triển khai hình thức đào tạo online giúp học viên học tập thuận tiện, có thể tốt nghiệp và lấy bằng sớm hơn rất nhiều so với trước đây.

II. Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Hệ Vừa Học Vừa Làm Ở Đâu?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành văn thư lưu trữ, có rất nhiều trung tâm, đơn vị đã triển khai các lớp học ngành này với chương trình đào tạo và mức học phí đa dạng. Trong đó, trường chúng tôi là một đơn vị uy tín trong đào tạo ngành trung cấp văn thư lưu trữ hệ vừa học vừa làm. Trường chúng tôi là một đơn vị giáo dục và đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo học viên tin tưởng theo học. Trường có nhiều ưu điểm: Thời gian đào tạo ngắn; Có các hình thức đào tạo linh động; Học phí rẻ – ổn định; Công tác hỗ trợ học viên chuyên nghiệp và nhanh chóng.

III. Học Trung Cấp Văn thư lưu trữ Hệ Vừa Học Vừa Làm

1. Hình thức đào tạo

Trường có 2 hình thức đào tạo để mọi người theo học: Chính quy tập trung và online từ xa.

a) Chính quy tập trung

  • Phương thức học: Học viên đến học trực tiếp tại trường.
  • Thời gian học: Các lớp trung cấp văn thư lưu trữ hệ vừa học vừa làm của nhà trường được tổ chức vào tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Học viên có thể vừa học vừa làm, không bị chồng chéo thời gian, ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

b) Đào tạo online từ xa

  • Phương thức học: Học viên tự học có hướng dẫn của giảng viên thông qua giáo trình nội bộ của trường.
  • Thời gian học: Học viên có thể chủ động và linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian cũng như nơi học. Người học không bị giới hạn về địa điểm và thời gian, thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình học.
  • Người học nếu có kiến thức và kinh nghiệm vững vàng từ trước có thể chủ động đẩy tiến độ, hoàn thành sớm chương trình học và lấy bằng sớm hơn 10 tháng.

2. Hình thức tuyển sinh:

  • Chỉ xét tuyển thông qua hồ sơ của học viên.
  • Trường hoàn toàn không thi tuyển.

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT MỸ

⇒Hotline: 0858.27.88.44 – 0828.27.88.44 Zalo: 0858.27.88.44 – 0828.27.88.44

⇒Email: trungcapvietmybinhduong@gmail.com

⇒Facehttps://www.facebook.com/trungcapvietmy.edu.vn

⇒Đăng ký nhập học: https://forms.gle/RMEno1r6eR6ddebi8

⇒VP Bình Dương: 183 Đường Xuyên Á, Phường An Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương .

⇒VP HCM: 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò VấpHCM.

⇒VP QN: Số 168/17 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

⇒VP Hà Nội: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Đối tác của chúng tôi